Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Tháng 11 : 66
Năm 2020 : 1.250
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG TIỂU HỌC LÙNG VAI PHÒNG CHÓNG DỊCH COVID 19 KHI HỌC SINH QUAY LẠI TRƯỜNG HỌC

Thời gian qua, do dịch bệnh covid-19 sảy ra trên thế giới, học sinh phải nghỉ học một thời gian dài để phòng chống dịch vì vậy các nhà trường.

 

 

Thời gian qua, do dịch bệnh covid-19 sảy ra trên thế giới, học sinh phải nghỉ học một thời gian dài để phòng chống dịch vì vậy các nhà trường đã tổ chức cho CBGV-NV cùng phụ huynh học sinh lao động vệ sinh trường lớp chuẩn bị mọi điều kiện tốt nhất để để đón học sinh quay trở lại trường học như : Phối hợp với y tể phun truốc khử trùng, vệ sinh quét dọn trường lớp, sân chơi bãi tập, các khu công cộng trong trường.

 

image(10).png

image(11).png

( ảnh lao động vệ sinh trường lớp, phun thuốc khử trùng các lớp học)

             Ngay buổi học đầu tiên khi học sinh đến trường hàng ngày, nhà trường phân công cán bộ giáo viên-NV đến sớm đón học sinh, tổ chức đo thân nhiệt, phát khẩu trang, xịt nước rửa tay có sát khuẩn cho các em.  Mỗi học sinh đều được theo dõi, ghi số thân nhiệt trên tay để theo dõi trong sổ của giáo viên chủ nhiệm.

image(12).png

image(13).png

image(14).png

image(15).png

          Trên các lớp học đều được bố trí cốc nước uống, khăn lau tay, đồ dùng cá nhân được sử dụng riêng. Khoảng cách cho các em ngồi đều được cách xa tối thiểu ở các đầu bàn học.

          Thường xuyên tuyên truyền trên các buổi phát thanh măng non về tác hại của dịch, cách phòng chống và hướng dẫn các em cách rửa tay cũng như đeo khẩu trang y tế, khẩu trang vải đúng cách cho học sinh ở trường chính cũng như các điểm trường lẻ.

image(18).png

image(19).png

 ( Hướng dẫn học sinh đeo khẩu trang tại điểm trường Cốc Lầy)

         Để chung tay cùng đất nước chống lại dịch bệnh Covid 19 trường Tiểu học Lùng Vai đã thực hiện triệt để những biện pháp do bộ y tế hướng dẫn, đảm bảo vệ sinh sạch sẽ và an toàn trong việc phòng chống dịch Covid-19.


Tập tin đính kèm
Tác giả: Trần Văn Hưng
Nguồn:Tiểu học Lùng Vai Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Video Clip