Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Tháng 11 : 66
Năm 2020 : 1.250
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Học tập suốt đời là chìa khóa của thành công

Phát huy những truyền thống hiếu học, ngày 1 tháng 10 năm 2019 trường Tiểu học Lùng Vai phát động" "Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời

      Trong mỗi chúng ta, ai cũng lớn lên từ tiếng ru của mẹ, những câu chuyện của cha. để rồi hôm nay chúng ta tưởng nhớ đến các bậc sinh thành đã truyền cảm hứng cho mỗi thế hệ không ngừng học tập.

Phát huy những truyền thống hiếu học, ngày 1 tháng 10 năm 2019 trường Tiểu học Lùng Vai phát động" "Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời” với sự tham gia của 299 học sinh cùng với các thầy cô giáo trong nhà trường.

      Tinh thần học tập suốt đời đã được thầy cô và học sinh hưởng ứng tích cực.

Hình ảnh học sinh đọc sách ngoài giờ học

Hình ảnh học sinh đọc sách ngoài giờ học

      Thông qua các tiết học giáo dục cho học sinh biết tôn trọng, ứng xử thân thiện với các bạn trong học tập, thường xuyên giúp đỡ các bạn để các bạn thêm yêu trường, yêu lớp, yêu bạn bè, thầy cô và có ý thức với cộng đồng.

      “Nâng cao chất lượng mũi nhọn, chất lượng giáo dục thực chất; Xây dựng trường học an toàn, sạch, thân thiện” nhà trường luôn tổ chức các buổi sinh hoạt chuyên đề về chuyên môn nghiệp vụ cho đội ngũ CBGV. Khuyến khích động viên mỗi CB-GV-NV tự học, tự rèn luyện, ứng dụng công nghệ thông tin trong giảng dạy.

Hình ảnh các thầy cô hội thảo chuyên đề " Dạy học theo định hướng phát triển năng lực"

      Để đáp ứng với yêu cầu và nhiệm vụ đặt ra cho ngành giáo dục, mỗi thầy cô là tấm gương tự học, tự sáng tạo, tự hoàn thiện bản thân mình trong thời kỳ hội nhập. Học sinh là những chìa khóa để mở những cánh cửa dẫn đến thành công.


Tác giả: Tô Thị Tứ
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Video Clip